ไอเดียร์ดี..ทำตู้ลำโพงด้วยไม้เก่าๆ..ขายได้เป็นหมื่น

ธันวาคม 04, 2014, 01:12:41 PM โดย ดูแลระบบ
0
5062

" สองคนยลตามช่อง คนหนึ่งเห็นโคลนตม อีกคนตาแหลมคม มองเห็นดวงดาวอยู่พราวพราย "
..จากข้อความข้างบน ..บางสิ่งบางอย่างที่เราคิดว่าไม่สวย แต่อีกคนอาจคิดว่าสวยก็ได้ ..

นำไอเดียร์ทำตู้ลำโพง ด้วยไม้เหลือใช้จากโรงนา ทำเสร็จแล้วสามารถขายได้ราคานับหมื่น ..เพราะเป็นสินค้าแฮนด์เมด ..ทำด้วยมือล้วนๆ ..อาจไม่เป๊ะ ทุกอย่าง ..แต่มีคุณค่าอยู่ในตัวเอง ราคาจึงแพงครับ

บีมบ็อกซ์ (Beambox) ลำโพงแฮนด์เมด ผลิตจากไม้ในโรงนาคุณภาพดี งานออกแบบสุดเนี้ยบ

          สำหรับคนที่ชอบฟังเพลงเป็นชีวิตจิตใจแล้ว นอกจากเพลงเพราะ ๆ จากศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบจะมีส่วนที่ทำให้คุณฟินแล้ว ลำโพงคุณภาพเสียงแจ่ม ๆ และมีดีไซน์สวยงามก็มีผลต่อความสุนทรีย์ของผู้ฟังเช่นกัน เพราะแทนที่จะตั้งไว้เป็นเครื่องกระจายเสียงเพียงอย่างเดียว มันสามารถเป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านได้ด้วย เหมือนเช่นลำโพงที่ชื่อว่า บีมบ็อกซ์ ที่เรานำมาแนะนำให้รู้จักกันในวันนี้ครับ


บีมบ็อกซ์มีความโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์เอามาก ๆ เพราะเป็นลำโพงที่เกิดจากงานฝีมือของช่างไม้ของทางร้านคลอว์แฮมเมอร์ ที่คัดสรรไม้คุณภาพดีจากในโรงนามาตัดและประกอบเข้ากับตัวลำโพงได้อย่างลงตัว แถมคุณภาพเสียงก็ชัดแจ๋วไม่เบา

          สำหรับลำโพงดังกล่าวนั้น ทางผู้ผลิตเปิดโอกาสให้ได้จับจองแล้วผ่านทางเว็บไซต์ clawhammerco สนนราคาอยู่ที่ 350 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 11,100 บาท) ใครที่อยากได้ลำโพงแนว ๆ ที่ไม่ได้มีดีแค่คุณภาพเสียง แต่อยากมีรูปลักษณ์ที่ดูสวยงามด้วยแล้วละก็ เจ้าลำโพงไม้บีมบ็อกซ์อาจจะเป็นคำตอบสุดท้ายของคุณก็ได้..

  ..แบบนี้ช่างไทยก็ทำได้ ..เผลอๆจะสวยกว่านี้อีกต่างหาก ..จริงไหมครับ

ยังไม่มีความคิดเห็น